KNOWLEDGE

5 Mẹo Chọn Cơ Sở Làm Đẹp Uy Tín

eBeNovember 19, 2020

Những dịch vụ, loại hình spa thẩm mỹ viện ngày càng phát triển và mọc nhanh như nấm bởi những nhu cầu làm đẹp ngày càng tân tiến của các chị em phụ nữ. Vậy làm sao chúng ta có thể lựa chọn được đúng địa điểm chăm sóc sắc đẹp hiệu quả và uy tín?

5 Mẹo Chọn Cơ Sở Làm Đẹp Uy Tín

Hẳn tất cả chúng ta đều mang một băn khoăn, suy tư khi lựa chọn cho mình một spa làm đẹp, thư giãn thích hợp. Một trong những điều làm nên sự băn khoăn đó chính là giá tiền, không gian, dịch vụ sử dụng, hiệu quả, ... khi mà ngày nay xuất hiện quá nhiều những lời tung hô, quảng cáo rầm rộ. Cùng tham khảo 5 mẹo dưới đây để giúp bản thân có cái nhìn sát sao hơn về cơ sở làm đẹp cũng như giúp bạn đúng đắn hơn khi lựa chọn một địa điểm làm đẹp thích hợp nhé!

1. Cơ sở làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp

Đây là một lý do khiến bạn “chọn mặt gửi vàng” khi mà quyết định lựa chọn một nơi làm đẹp uy tín. Bề dày lâu năm sẽ “rèn luyện” cho họ rất nhiều những kinh nghiệm trải nghiệm sâu sắc về mỗi tính chất làn da hay những vấn đề khó khăn, nghiêm trọng mà da đang gặp phải. Sự hiểu sâu rộng những vấn đề ấy sẽ được đáp ứng một cách tối ưu nhất. Và một điều quan trọng đó chính là với sự khó tính và cẩn trọng của khách hàng thời điểm hiện tại thì chỉ có chất lượng thật sự tốt mới giúp cơ sở tồn tại lâu dài trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt này.

2. Quy trình chăm sóc bài bản và cập nhật những công nghệ hiện đại phù hợp

Bất cứ việc chăm dưỡng  da nào cũng cần có những bước bài bản để đảm bảo rằng việc chăm sóc da diễn ra tốt nhất, làn da được tái tạo và hấp thụ tối đa những dưỡng chất được đưa vào. Một quy trình chuẩn dành riêng cho những vấn đề da gặp phải cực kì quan trọng vì đó là tiền đề cũng như là sự an toàn trong việc giúp chúng được giải quyết triệt để.

Bên cạnh đó, những loại máy móc thẩm mỹ bạt ngàn là một điểm mạnh giúp những vấn đề về da được diễn ra tốt và nhanh hơn. Thiết bị công nghệ càng cao càng hiện đại kèm theo đó là giá tiền sử dụng dịch vụ cũng “chát” hơn, vì thế bạn cần cân nhắc thật kĩ. Tuy nhiên, bạn cần phải chắc rằng mình đã tìm hiểu những loại máy ấy và biết rằng chúng có thật sự phù hợp với làn da bản thân hay không trước khi đến cơ sở thẩm mỹ hoặc spa nhé.

 

3. Tìm hiểu những cảm nhận khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Không gì chính xác hơn những lời bình và cảm nhận chính những khách hàng khi đã trải nghiệm dịch vụ tại spa. Bạn có thể lên app eBe để có thể nhận cho mình những lời khuyên hoặc bình luận khách quan nhất, xem đâu là sự lựa chọn thích hợp cho bản thân.

4. Đội ngũ tư vấn bác sĩ tay nghề cao giàu kinh nghiệm

Trước  mỗi quy trình dưỡng da, nếu phức tạp, bạn hãy tận dụng những lời khuyên đúng đắn của bác sĩ chuyên gia chuyên môn cao. Những kinh nghiệm cùng khả năng chuyên môn tốt sẽ cho bạn đúng được lời khuyên và chắc chắn kết quả về sự cải thiện làn da của bạn sẽ vô cùng hoàn hảo.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ thì chuyên viên là người trực tiếp thực hiện những bước dưỡng da của bạn. Đây là một bước quan trọng giúp làn da trở lên khỏe mạnh hơn, phục hồi nhanh và khỏe hơn. Do đó, bạn cần chọn cho bản thân một trung tâm làm đẹp có đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo một cách thật bài bản nhé.

5. Hiệu quả điều trị tối ưu

Một điều duy nhất quan trọng cuối cùng khi chúng ta cẩn thận những bước trên đó là đảm bảo rằng hiệu quả sẽ luôn diễn ra đúng là mong muốn. Tìm hiểu những thông tin từ nơi làm đẹp, sau đó là hình ảnh thật của những khách hàng trước, phản hồi từ thông tin thực tế của những người đã từng trị liệu trước.

Để kiểm định được sâu sắc hơn khi chưa từng sử dụng dịch vụ tại cơ sở làm đẹp đó, bạn nên sử dụng app eBe để tìm kiếm cơ sở làm đẹp uy tín theo nhiều tiêu chí, xem các đánh giá của khách đã từng sử dụng dịch vụ, hình ảnh và thông tin chân thật, được kiếm chứng trực tiếp bởi khách hàng. Ngoài ra, các cơ sở làm đẹp đăng ký trên eBe đều có giấy chứng nhận an toàn và uy tín, minh bạch. Khách hàng được bảo hộ trực tiếp bởi eBe khi đi bất kỳ cơ sở làm đẹp nào trên app eBe.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và sớm tìm được cho mình một cơ sở làm đẹp tốt nhất !