Knowledge

5 Tips for Choosing Prestige And Quality Hair Salon

eBeNovember 23, 2020

Đối với chúng ta hiện nay, việc sở hữu một mái tóc đẹp sẽ giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài, tăng thêm vẻ tự tin cũng như sự mới mẻ với mọi người. Đây chính là lý do tại sao hiện nay có nhiều dịch vụ làm tóc từ các nước trên thế giới du nhập vào Việt Nam, những tiệm thời trang tóc mọc lên như nấm, nhưng để chọn được địa chỉ uy tín, có thể tin tưởng để gửi gắm góc con người thì lại không hề đơn giản. 

5 Tips for Choosing Prestige And Quality Hair Salon

Phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ nói lên được chất lượng của salon. Bạn cần đánh giá từ sự đón tiếp của nhân viên lễ tân,  sự nhiệt tình và thái độ phục vụ tốt sẽ mang đến cảm giác thoải mái. Đây cũng là một trong những dấu hiệu của một salon tóc uy tín. Nhân viên luôn rất thân thiện với khách hàng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách để chọn được tiệm tóc uy tín giữa hàng nghìn tiệm tóc 

Tham khảo ý kiến bạn bè người thân

Đây là cách nhanh và đơn giản nhất, vì với những người thân quen với bạn, chắc chắn rằng địa điểm họ giới thiệu cho bạn sẽ là nơi họ cảm thấy tin tưởng nhất. 

Tìm salon tóc trên internet 

Cách này thì giới trẻ hiện nay hay sử dụng. Hãy dạo quanh facebook, tìm một số salon tóc để xem những đánh giá, bình luận của cộng đồng, từ ý kiến đó bạn có thể cân nhắc được salon tóc đó như thế nào. Một số nơi đăng kèm clip, bạn cũng có thể tham khảo để biết được tay nghề và chất lượng nhân viên nhé. 

Tìm trên google cũng là giải pháp, hãy xem những địa chỉ salon được tìm kiếm nhiều trên đó nhé, bạn sẽ có thể khái quát được về salon đó. 

Tải app eBe và tìm tại mục “Salon Tóc”

Trên ứng dụng eBe có rất nhiều cơ sở salon làm đẹp như: spa, thẩm mỹ viện, nha khoa, bác sĩ - chuyên gia,.. trong đó có salon tóc. Với eBe, bạn có thể xem thông tin đầy đủ của salon tóc, review và hình ảnh chân thật của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và đánh giá qua 5 tiêu chí: cơ sở vật chất, thái độ, trình độ chuyên môn, giá cả, dịch vụ. Việc này mang lại cái nhìn thực tế cho khách hàng, tránh tình trạng quảng cáo không đúng sự thật.

Xem thông tin trên facebook và website của salon tóc 

Cách này bạn có thể tham khảo trên page hoặc web của salon tóc đó nhé (thường tiệm tóc uy tín phải có cả page và website). Hình ảnh thực tế chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng của salon đó. Đừng xem tóc họ sau một thời gian mà đánh giá vì dù thợ có giỏi đến đâu nhưng nếu chủ nhân không chăm sóc thì mái tóc không thể đẹp được. 

Xem review trong các hội reviews làm đẹp

Một số hội nhóm được lập ra chuyên review về chất lượng dịch vụ của một số lihx vực, trong đó đa phần có làm đẹp. Theo dõi các group này, bạn sẽ bỏ túi được nhiều địa điểm làm tóc đẹp và được đánh giá khách quan từ khách sử dụng dịch vụ. Nhưng bên cạnh đó, một số cơ sở cũng có thể tạo những bài viết “chim mồi” để thu hút khách, vì vậy, hãy xem xét kĩ và đánh giá tổng quan cơ sở đó trước khi đến làm đẹp nhé.